Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Camera dahua HDCVI là gì?

Camera Dahua HDCVI là một trong những dòng camera sử dụng công nghệ truyền hình độ phân giải cao. Bạn đã biết gì về dòng camera này, hãy cùng đi tìm lời giải đáp.


Hiện nay, thị trường camera giám sát trở lên nhộn nhịp, nhu cầu mua bán camera đang có xu hướng tăng. Phần lớn những người am hiểu về camera thường chọn các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường. Theo khảo sát gần đây nhất thì thương hiệu camera Dahua được khá nhiều người lựa chọn. Dòng camera Dahua HDCVI được thị trường chào đón. Vậy lí do mà dòng sản phẩm này lại được ưu ái trên thị trường như vậy. Hãy cùng tìm hiểu điều này nhé.

1. Camera Dahua HDCVI là gì?

Camera Dahua HDCVI là dòng camera Dahua sử dụng công nghệ truyền tải hình ảnh độ  phân giải cao, truyền tín hiệu HD thông qua cáp đồng trục. Công nghệ cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280H và 1920h, cho chất lượng lượng hình ảnh cao hơn rất nhiều so với các định dạng video độ nét tiêu chuẩn như HD 720P và  1080P. Với độ phân giải cao nên chất lượng hình ảnh rõ nét, vượt trội hơn hẳn dòng camera Analog thông thường.
Công nghệ HDCVI này được hãng Dahua sáng chế độc quyền. Các sản phẩm camera hãng khác đều phải nhập chíp của Dahua để đưa vào các dòng sản phẩm của họ. Có thể nói với việc tiên phong đưa công nghệ HDCVI vào sản xuất camera, Dahua đã chính thức tuyên án tử cho dòng camera Analog  truyền thống. Tuy nhiên, dòng camera Dahua HDCVI này cũng chỉ có thể kết hợp được với duy nhất đầu ghi HDCVI.


2. Những tính năng ưu việt bạn không thể bỏ qua của camera Dahua HDCVI

Truyền tải hình ảnh sắc nét và chân thực: dựa vào công nghệ sử dụng công nghệ truyền hình nên camera cho hình ảnh sắc nét. Tích hợp camera độ phân giải cao, cho hình ảnh của bạn thu được rõ nét, không bị mờ. Sử dụng công nghệ điều biến tân tiến hình ảnh cho phép ghi lại màu sắc thực nhất.
Khoảng cách truyền tín hiệu xa, ổn định: Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H: đi xa tầm 500m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1920H: đi xa tầm 300m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H: đi xa tầm 650m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu tốt hơn. Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H đi xa tầm 400m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu camera tốt hơn.


Công nghệ truyền tải độ nét cao, không bị trễ hình: Đây là công nghệ truyền dẫn điểm đến điểm chất lượng HD, cho chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình như hệ thống camera IP.Chất lượng hình ảnh giữ nguyên, không bị hao giảm khi mã hóa và giải mã.


Tín hiệu hình ảnh đồng bộ: Hệ thống camera HDCVI có khả năng truyền tải các tín hiệu đồng bộ qua cùng một dây cáp, gồm: tín hiệu hình ảnh độ nét cao, tín hiệu âm thanh. Tín hiệu trao đổi dữ liệu 2 chiều thu – nhận.
Dễ hoạt động với chi phí vận hành thấpGiảm thiểu những khó khăn trong việc vận hành và bảo trì, giảm chi phí vật liệu và yêu cầu lắp đặt bằng ứng dụng phương pháp truyền tải hình ảnh.
Dễ nâng cấp hệ thống cũ mà không cần thay đổi dây cáp. Sử dụng dây cáp đồng trục RG6 để truyền dẫn tín hiệu. Cho nên bạn dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog lên HDCVI một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đầu ghi hình HDCVI và camera HDCVITính năng chống nhiễu: Thay vì sử dụng tần số cao, các tín hiệu ở tần số thấp có khả năng chống nhiễu tốt nhiêu. Ngay cả khi trong môi trường bất lợi, tính năng này vẫn có thể đảm bảo video chất lượng và độ phân giải cao mà không mở khóa hay làm mất hình ảnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số Tel: 09.18.18.37.37 - 0888.37.97.37  hoặc địa chỉ Email: lamhuydalat@gmail.com, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn, cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích giúp bạn lựa chọn được những mẫu camera ưng ý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét